Cặp Tình Nhân Minnesota: Từ Buổi Hẹn Đầu Đến Giấc Mơ Trúng Độc Đắc 110 Triệu USD

 

Buổi hẹn đầu tiên của cặp tình nhân này (họ đã yêu cầu không tiết lộ tên) đã diễn ra vào ngày 17/4/1990 – cũng chính là ngày mà bang Minnesota ra mắt sản phẩm xoso online của mình. Khởi đầu bằng một buổi ăn pizza và việc mua vé số, họ không ngờ rằng số con số kia sẽ đi cùng họ trong suốt 32 năm tới.

Đôi tình nhân này đã chứng kiến vận may đến với họ sau gần ba thập kỷ, trở thành người chiến thắng đầu tiên tại bang Minnesota với giải thưởng lên đến 110 triệu USD. Họ đã quyết định nhận số tiền là 66,9 triệu USD, sau khi trừ thuế.

Nhân vật nữ trong cặp vợ chồng này đã trung thành với bộ xoso may mắn của mình suốt nhiều năm. Các con số kỳ quay Mega Millions ngày 12/4 là: 2-8-14-20-31, cùng với Mega Ball 17. Thậm chí, cô không cần phải nhìn vào tấm vé để biết rằng mình đã giành chiến thắng.

Người phụ nữ cho biết cô đã mua tấm vé trúng giải  xsmn truc tiep tại một cửa hàng ở hạt Ramsey, quận Anoka. Tuy nhiên, vào đêm quay số, cô đã không nhớ gì do đã ngủ quên. Khi tỉnh giấc và kiểm tra con số trên vé, cô nhận ra mình đã trúng lớn. Lúc đó, chồng cô đang xem một chương trình thể thao dưới tầng hầm thì nhận được tin nhắn từ vợ: “Anh lên đây ngay bây giờ đi. Em không đùa đâu”. Anh chồng không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn vào dãy số trên vé: “Đó có phải là con số của em không? Em chắc chắn có vé này chứ?”.

Vận may lớn đã khiến cặp vợ chồng này không thể tìm được giấc ngủ trong đêm đó. Ngày hôm sau, họ vẫn tới làm việc như bình thường. “Nhưng tôi làm việc không hiệu quả. Tôi đã hoàn thành công việc chỉ trong 5 phút”, cô nói. Sau đó, cô đã chia sẻ niềm vui này với một số người thân và đồng nghiệp.

Đây chính là người trúng giải độc đắc Mega Millions đầu tiên tại bang Minnesota. Cặp vợ chồng đã tham khảo ý kiến của luật sư, tư vấn tài chính và chuyên gia kế toán trước khi quyết định nhận số tiền thưởng. Hiện tại, họ đang lên kế hoạch cho tương lai, với kế hoạch ngắn hạn bao gồm việc mua nhà, ô tô và tận hưởng những chuyến du lịch đáng nhớ.

Xem Thêm : Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *