Chuyện đau lòng về tiền trúng số và mối quan hệ vợ chồng trong một gia đình ở Thái Lan

Một câu chuyện đau lòng về tiền trúng số xoso online và mối quan hệ vợ chồng đang thu hút sự chú ý của dư luận tại Thái Lan. Anh Manit, 49 tuổi, đến từ tỉnh Roi Et, vừa nhận được giải thưởng lớn trị giá 6 triệu baht (khoảng 4,1 tỷ đồng) sau khi trúng số truc tiep xsmt vào ngày 1/11. Thay vì giữ tiền cho riêng mình, anh đã quyết định chuyển ngay toàn bộ số tiền này vào tài khoản của vợ – chị Angkanarat, 45 tuổi. Tuy nhiên, điều mà anh không ngờ đến là vợ cô đã âm thầm lên kế hoạch chiếm đoạt số tiền này.

Ban đầu, hai vợ chồng đã lên kế hoạch góp một phần trong số tiền trúng số cho một ngôi đền tại địa phương. Họ mời một số bạn bè và người thân tham dự buổi lễ trao tiền ủng hộ. Tuy nhiên, trong buổi lễ đó, chị Angkanarat đã dẫn theo một người đàn ông lạ mặt giới thiệu là họ hàng và đã ra đi cùng với khoản tiền trúng số, để lại cho chồng một cảm giác bất an và lo lắng.

Anh Manit đã tức tối báo cáo vụ việc với cảnh sát, nhưng họ cho hay họ không thể can thiệp vào vì anh và chị Angkanarat chưa kết hôn chính thức, mặc dù đã sống chung với nhau trong 26 năm và có ba con. Điều này khiến việc khôi phục lại số tiền trúng số trở nên phức tạp hơn.

Nhà chức trách cũng cho biết rằng họ không thể đòi lại số tiền  xoso   vì Manit đã chủ động chuyển tiền cho vợ. Điều duy nhất anh có thể làm là cố gắng thuyết phục vợ trả lại số tiền này. Tuy nhiên, việc này cũng không dễ dàng khi không có sự cộng tác từ phía chị Angkanarat.

Anh chồng hờ cho hay, anh không nhận thấy sự thay đổi gì trong mối quan hệ vợ chồng cho đến khi chị ấy trốn đi cùng với số tiền trúng số. Tuy nhiên, điều đáng buồn là con trai của họ đã phát hiện ra việc mẹ ngoại tình. Cậu con trai liên lạc với mẹ ngay khi chị ấy bỏ trốn và biết rằng mẹ đã đến Nong Kai, cách Roi Et khoảng 268 km. Tuy nhiên, sau cuộc gọi đầu tiên, cậu không thể liên lạc với mẹ nữa vì chị ấy đã tắt điện thoại.

Cuối cùng, Manit đã quyết định tìm đến giới truyền thông Thái Lan, hy vọng đưa câu chuyện lên báo chí để có cơ hội liên lạc với vợ và giải quyết tình huống khó khăn này. Mọi người đều hy vọng rằng, trong cuộc tình đầy biến động này, hai vợ chồng có thể đứng vượt qua khó khăn và tìm được lời giải cho vấn đề của họ.

>>> Xem thêm Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *