Chuyện lạ khó tin: mất vợ sau khi trúng xổ sô độc đắc

Anh Manit, 49 tuổi, người ở thành phố Roi Et, Thái Lan, đã trúng số một giải kết quả xổ số kiến thiết trị giá 6 triệu baht (tương đương 4,1 tỷ đồng) vào ngày 1/11. Với mục đích tốt, anh đã đề ra một kế hoạch cùng vợ mình để sử dụng một phần số tiền trúng số đó để ủng hộ một ngôi đền tại địa phương. Hai vợ chồng cùng nhau mời một số bạn bè và người thân tham dự buổi lễ trao tiền, mang đến sự phấn khởi và hạnh phúc cho gia đình.

Tuy nhiên, trong buổi lễ trao tiền xoso, chị Angkanarat, 45 tuổi, vợ của anh Manit, đã xuất hiện bên cạnh một người đàn ông lạ mặt và giới thiệu người này là người họ hàng. Sau đó vài ngày, chị Angkanarat cùng người đàn ông lạ mặt bất ngờ biến mất, mang theo cả số tiền trúng số 6 triệu baht.

Anh Manit cho biết với sự đau đớn và thất vọng, đã đến trình báo với cảnh sát vụ việc, hy vọng có thể lấy lại số tiền bất hợp pháp đã bị chiếm đoạt từ anh. Tuy nhiên, đáng tiếc là cảnh sát không thể giúp anh Manit nhiều vì lý do pháp lý. Do hai người chưa kết hôn chính thức, mặc dù đã sống chung với nhau suốt 26 năm và có ba người con, vụ việc trở nên phức tạp hơn và không thể can thiệp được vào tranh chấp tài sản.

Trong tình huống khó khăn này, anh Manit không còn một xu dính túi và không biết làm cách nào để lấy lại số tiền. Nhà chức trách cũng không thể yêu cầu chị Angkanarat trả lại số tiền vì anh đã tự nguyện chuyển số tiền trúng số vào tài khoản của vợ mình. Tuy nhiên, anh vẫn không quên cố gắng thuyết phục chị trả lại số tiền một cách hợp lý.

Anh Manit cho biết rằng trong suốt quá trình sống chung, anh không nhận ra sự thay đổi trong mối quan hệ vợ chồng của hai người cho đến khi chị Angkanarat đột ngột rời bỏ anh. Tuy nhiên, con trai của anh đã biết về việc mẹ mình đã có một mối quan hệ bất chính. Ngay khi chị Angkanarat bỏ trốn, con trai đã liên lạc với anh và thông báo rằng mẹ đã đến một thành phố khác, Nong Kai, cách Roi Et khoảng 268 km. Tuy nhiên, sau cuộc gọi đầu tiên, không thể nối lại cuộc gọi vì chị tắt điện thoại.

Với hy vọng tìm được vợ mình, anh Manit đã quyết định tìm đến giới truyền thông Thái Lan để chia sẻ câu chuyện của mình và hy vọng rằng thông qua sự lan truyền thông tin, anh có thể thiết lập liên lạc lại với chị Angkanarat và giải quyết vụ việc một cách hợp lý.

Tây Ban Nha ăn mừng sự kiện trúng thưởng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *