Người Cha 53 Tuổi ở Long An Trúng Số Độc Đắc: Câu Chuyện Và Các Tranh Cãi Liên Quan

 

Câu chuyện về ông Phạm Văn Đồng, một người cha 53 tuổi sống ở Long An, đã trúng xsmn truc tiep độc đắc 4,6 tỷ đồng nhưng lại bị các con lấy đổi thưởng rồi tự chia nhau xài, đang gây xôn xao và nhiều tranh cãi.

Ông Đồng là một người đàn ông nhỏ thó, với áo quần ngả màu và gương mặt khắc khổ. Hằng ngày, ông kiếm sống bằng nghề đốn chuối và hái rau để bán sống qua ngày. Ông sống cùng với con trai út, trong một căn nhà cấp bốn được nhà nước cất cho gia đình nghèo ở thị trấn Tân Thạnh.

Câu chuyện bắt đầu vào tháng 5 năm 2016, khi ông Đồng mua một tấm vé số và trúng giải độc đắc lên tới 4,6 tỷ đồng. Ngay sau khi biết mình trúng số, ông rất vui mừng. Tuy nhiên, ông không biết cách đổi thưởng và đã cầm tấm vé đến nhờ người em giúp đỡ.

Dọc đường, ông gặp người con rể, anh ta đề nghị ông để lại tấm vé và không trả tiền. Ông đồng ý và mang số tiền từ giải thưởng đến cho vợ. Sau đó, hai vợ chồng và một người con gái của ông Đồng đã đổi vé số trúng thành tiền mặt, và sau đó chia nhau để mua nhà, đất, vàng, ô tô và những mục đích khác.

Tuy nhiên, cách xử lý tiền của con gái ông Đồng đã gây ra sự bất đồng trong gia đình. Ông cho biết con gái đã ngừng cấp tiền cho ông sau một thời gian, dù ông cần tiền để chăm sóc cho đứa con út bị bệnh giảm trí nhớ. Con gái của ông đưa ra lời giải thích rằng họ không muốn cho ông tiền nhiều để tránh ông đánh bạc và thua hết tiền.

Vụ án kiện đòi lại tiền trúng số độc đắc xoso online đã được đưa ra TAND huyện Tân Thạnh (Long An). Ông Đồng ủy quyền cho người khác dự thay tại phiên tòa, trong khi ông tự mình quay về căn nhà cũ thắp hương và chờ kết quả. Tại tòa, con gái của ông thừa nhận giữ số tiền một tỷ đồng, nhưng khẳng định là ông đã tặng tiền cho họ và không muốn trả lại.

Tòa tuyên buộc con gái ông Đồng phải trả lại số tiền trúng số cho cha mình, và phía ngân hàng tham gia tố tụng cũng yêu cầu con gái phải trả lại tiền vay. Ông Đồng đã không đồng ý với bản án, cho rằng tòa đã ưu tiên cho ngân hàng và khó đòi lại tiền từ con gái.

Nhìn ông Đồng ngồi trước hiên nhà cũ, chỉ hơn một cây số cách nhà của con gái mà không qua lại, chúng ta nhận ra cuộc sống đã thay đổi rất nhanh cho ông sau khi trúng xsmn truc tiep độc đắc. Tiền bạc không chỉ là niềm vui mừng mà còn đem đến những tranh cãi và sự rạn nứt trong tình nghĩa gia đình. Câu chuyện của ông Đồng là một lời nhắc nhở cho chúng ta về giá trị thật sự của tình nghĩa và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem Thêm : Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *